06:47 EDT Thứ tư, 19/06/2019
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Sang kien
van ban huong dan
tin bao
ksvcb
vbpl

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 1278

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 48843

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3338682

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Quang cao giua trang

Chi bộ VKSND huyện Mộ Đức tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh quý III/2018

Thứ hai - 17/09/2018 21:13
Thực hiện Hướng dẫn số 12-HD/HU ngày 17/8/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy Mộ Đức về hướng dẫn nội dung sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh quý III/2018 chủ điểm “Phong cách lãnh đạo sâu sát”, ngày 12/9/2018, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Mộ Đức tổ chức buổi tọa đàm sinh hoạt chuyên đề Quý III/2018 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó bí thư chi bộ và sự tham gia của tất cả đảng viên trong chi bộ.
Toàn cảnh buổi khai mạc buổi sinh hoạt chuyên đề

Toàn cảnh buổi khai mạc buổi sinh hoạt chuyên đề


Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó bí thư chi bộ đã phổ biến và phân tích nội dung chủ điểm “Phong cách lãnh đạo sâu sát” đồng thời đồng chí đã khái quát những thực trạng, giải pháp thực hiện “Phong cách lãnh đạo sâu sát”, trong thực tiễn lịch sử và đơn vị. Đảng viên chi bộ đã được giới thiệu nội dung tác phẩm “Sửa đổi lề lối làm việc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Minh triển khai nội dung sinh hoạt chuyên đề
 
Các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã thảo luận liên quan đến nhận thức của mình về phong cách này của Bác và đề ra chương trình hành động của bản thân để học tập và làm theo Bác phù hợp với nhiệm vụ của mình.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã nâng cao nhận thức của Đảng viên trong chi bộ việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh cụ thể là “Phong cách lãnh đạo sâu sát” tạo sự chuyển biến trong hành động của mỗi Đảng viên.
                                                         Huỳnh Hồng Sơn - Viện KSND Mộ Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên