22:47 ICT Chủ nhật, 21/07/2019
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Sang kien
van ban huong dan
tin bao
ksvcb
vbpl

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 4612

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43382

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3421058

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Quang cao giua trang

Chi bộ V tổ chức sinh hoạt chuyên đề xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, Đảng viên theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ hai - 09/04/2018 15:24
Chiều ngày 06 tháng 4 năm 2018, Chi bộ V – Đảng ủy Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức sinh hoạt, quán triệt chuyên đề “Phong cách dân chủ, quần chúng” trong phong cách làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề


Phong cách dân chủ là một nội dung quan trọng hàng đầu trong việc xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, Đảng viên. Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ rõ: “Nguyên tắc tập trung dân chủ là nguyên tắc tổ chức cơ bản của các cơ quan Nhà nước trong chế độ ta”“Chế độ ta là chế độ dân chủ, tư tưởng phải được tự do”. Phong cách dân chủ của người cán bộ, không chỉ khơi nguồn sáng tạo, phát huy tinh thần làm việc, cống hiến của cấp dưới và quần chúng nhân dân, mà còn làm cho tổ chức, cơ quan, đoàn thể thêm đoàn kết. Gắn bó với phong cách dân chủ là phong cách quần chúng; yêu cầu người cán bộ, Đảng viên phải giản dị, hòa đồng với quần chúng, không cho phép mình hưởng điều gì đó có tính “đặc quyền, đặc lợi”.
 
Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, tập thể cán bộ, Đảng viên của Chi bộ V đã được quán triệt cụ thể “Phong cách dân chủ, quần chúng” trong phong cách làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ đó, mỗi cá nhân sẽ tự đánh giá những kết quả và hạn chế trong việc thực hành phong cách làm việc của Bác nhằm tìm ra những biện pháp khắc phục.
 
Phong cách làm việc Hồ Chí Minh là những bài học quý báu đối với mỗi cán bộ, Đảng viên; đây là nguồn sáng, là tấm gương soi rọi vào tâm hồn con người Việt Nam. Chính vì vậy, việc xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, Đảng viên là nhiệm vụ quan trọng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta nhằm xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh, luôn xứng đáng là “hiện thân của trí tuệ, lương tâm và danh dự của dân tộc”./.
Kim Quý – P.10; Ảnh: Thương Huyền – P9
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên