22:10 ICT Chủ nhật, 21/07/2019
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Sang kien
van ban huong dan
tin bao
ksvcb
vbpl

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 23

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 4296

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43066

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3420742

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Quang cao giua trang

Chi bộ V tổ chức nhận xét, đánh giá chất lượng cơ sở Đảng và đảng viên năm 2018

Thứ ba - 18/12/2018 09:58
Chi bộ V đã tiến hành tổ chức nhận xét, đánh giá chất lượng cơ sở Đảng và đảng viên năm 2018. Tại cuộc họp, Chi bộ đã tiến hành kiểm điểm đối với tập thể, từng cá nhân và đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên. Chi bộ cũng đã bỏ phiếu kín xếp loại đảng viên năm 2018. Kết quả: có 11 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 02 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ đề nghị cấp ủy cấp trên xét công nhận Chi bộ Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018.
Toàn cảnh cuộc họp

Toàn cảnh cuộc họp


Tại cuộc họp, các đảng viên của Chi bộ V đã đánh giá, góp ý đối với chất lượng công tác tại chính quyền và chất lượng sinh hoạt trong Chi bộ của từng đồng chí đảng viên, nêu cao tinh thần thẳng thắn, trao đổi rút kinh nghiệm chung.  Việc đánh giá, xếp loại đảng viên, kiểm điểm tập thể, cá nhân đảm bảo tinh thần công khai dân chủ, đúng thực chất, lấy kết quả kiểm điểm của tập thể làm cơ sở để kiểm điểm cá nhân và ngược lại. Qua đó nâng cao tinh thần, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 
Tham gia cuộc họp còn có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Đức Nhơn – Bí thư Đảng ủy Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí đã đưa ra những đánh giá mang tính chất thiết thực, sâu sát đối với Chi bộ V, Chi ủy chi bộ và từng đồng chí đảng viên. Đồng chí Nguyễn Đức Nhơn khuyến khích từng đảng viên trong Chi bộ nên nghiêm túc nhìn nhận, tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đồng chí khác đối với bản thân mình và xây dựng phương hướng khắc phục cụ thể theo thời gian trong năm 2019. Đồng thời, cần tiếp tục cố gắng, phát huy những ưu điểm của bản thân để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác của đơn vị, chất lượng sinh hoạt của Chị bộ V./.
Nguyễn Thị Kim Quý – Phòng 10.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên