16:17 EST Chủ nhật, 16/01/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 67


Hôm nayHôm nay : 20504

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 354442

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6206541

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Chi bộ V thuộc Đảng bộ Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng Chi bộ Đảng và đảng viên năm 2021

Thứ năm - 02/12/2021 22:45
Thực hiện Kế hoạch số 129/KH-ĐU ngày 19/11/2021 của Đảng ủy Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi, Hướng dẫn số 03-HD/ĐUK ngày 15/11/2021 của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi về việc hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2021. Trong ngày 01/12/2021, Chi bộ V đã tiến hành tổ chức kiểm điểm, đối với tập thể, từng cá nhân và đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên với toàn thể đảng viên tham dự (11/11 đảng viên).

Tại cuộc họp, các đảng viên của Chi bộ V đã đánh giá tập thể (chi uỷ) trong việc lãnh đạo, chỉ đạo về tư tưởng chính trị, chuyên môn nghiệp vụ của các phòng trong Chi bộ; kiểm điểm đảng viên trong việc thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên.  Việc kiểm điểm tập thể đánh giá, xếp loại đảng viên đảm bảo tinh thần công khai dân chủ, đúng thực chất, lấy kết quả kiểm điểm của tập thể làm cơ sở để kiểm điểm cá nhân và ngược lại. Qua đánh giá tập thể, kiểm điểm cá nhân đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế của tập thể và từng cá nhân đảng viên, qua đó nâng cao tinh thần, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Với những kết quả đạt được trong năm, Chi bộ cũng đã bỏ phiếu kín xếp loại Chi bộ và đảng viên năm 2021. Kết quả: có 11/11 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 02/11 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ đề nghị cấp ủy cấp trên xét công nhận “Chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021”.  

 
Toàn cảnh cuộc họp
 
Công tác kiểm điểm đánh giá xếp loại tập thể và đảng viên hàng năm là để đánh giá công tác lãnh đạo của Chi uỷ Chi bộ; kiểm điểm đảng viên nhằm thấy rõ những thiếu sót, khuyết điểm để rút kinh nghiệm, phấn đấu, khắc phục thực hiện tốt hơn trong thời gian tới nhằm xây dựng Chi bộ nói riêng và Đảng bộ VKSND tỉnh nói chung vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đảng và ngành giao phó.

Một số hình ảnh
 
 
Lê Thị Kim Liên – Phòng 10.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: