12:29 ICT Thứ bảy, 04/04/2020
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 91

Máy chủ tìm kiếm : 76

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 4168

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22288

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 950656

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Quang cao giua trang

Chi bộ IV tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ hai - 22/07/2019 20:42
Chiều ngày 17/7/2019, tại phòng họp UBKS Viện KSND tỉnh, Chi bộ IV đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Huỳnh Mỹ Ngọc Quý. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Quang Minh – Phó Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh cùng toàn thể đảng viên Chi bộ IV.
Đ/c Huỳnh Văn Ngọc – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Huỳnh Mỹ Ngọc Quý

Đ/c Huỳnh Văn Ngọc – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Huỳnh Mỹ Ngọc Quý

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Bằng nỗ lực, phấn đấu của bản thân cùng với được sự giúp đỡ của Chi bộ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đồng chí HUỳnh Mỹ Ngọc Quý đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
 
Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Văn Ngọc - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Huỳnh Mỹ Ngọc Quý, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Quý trong thời gian thử thách 12 tháng.


Đ/c Huỳnh Mỹ Ngọc Quý tuyên thệ tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ kết nạp đồng chí Huỳnh Mỹ Ngọc Quý, đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên; đồng thời tích cực tham gia vào việc tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các đồng chí khác cùng phấn đấu, rèn luyện để được trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xây dựng Chi bộ Đảng phát triển, trong sạch, vững mạnh.


Đ/c Trần Quang Minh – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo buổi Lễ kết nạp, đồng chí Trần Quang Minh – Phó Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Chi bộ trong thời gian tới ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị cần tiếp tục làm tốt công tác phát triển đảng viên; đồng chí cũng chúc mừng đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển.


Toàn cảnh Lễ kết nạp Đảng viên mới
 
Sự kiện kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ đã góp phần làm cho lực lượng của Đảng bộ thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng. Giai điệu Quốc ca vang lên, ngân dài như chính phẩm chất của người Cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng. Tác giả bài viết: Văn Luân – Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên