13:58 ICT Chủ nhật, 24/03/2019
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Sang kien
van ban huong dan
tin bao
ksvcb
vbpl

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 2585

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 90300

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2987414

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Quang cao giua trang

Chi bộ IV tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ tư - 14/03/2018 08:26
Chiều ngày 13/3/2018, tại Hội trường Viện KSND tỉnh, Chi bộ IV đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thùy Trang. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Hoàng Anh – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh cùng toàn thể đảng viên chi bộ IV.
Đ/c Huỳnh Văn Ngọc – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thùy Trang

Đ/c Huỳnh Văn Ngọc – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thùy Trang


Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Bằng nỗ lực, phấn đấu của bản thân cùng với được sự giúp đỡ của Chi bộ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
 
Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Văn Ngọc - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thùy Trang, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Trang trong thời gian thử thách 12 tháng.
 
 
Đ/c Nguyễn Thị Thùy Trang tuyên thệ tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang, đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên; đồng thời tích cực tham gia vào việc tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các đồng chí khác cùng phấn đấu, rèn luyện để được trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xây dựng Chi bộ Đảng phát triển, trong sạch, vững mạnh.
 
Đ/c Trần Hoàng Anh – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu chỉ đạo buổi Lễ kết nạp, đồng chí Trần Hoàng Anh - – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Chi bộ trong thời gian tới ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị cần tiếp tục làm tốt công tác phát triển đảng viên; đồng chí cũng chúc mừng đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển.
 
Sự kiện kết nạp Đảng viên mới của  Chi bộ đã góp phần làm cho lực lượng của Đảng bộ thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng. Giai điệu Quốc ca vang lên, ngân dài như chính phẩm chất của người Cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng. 
Văn Luân; Ảnh: Tống Thanh Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên