14:29 ICT Chủ nhật, 11/04/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 14

Khách viếng thăm : 23


Hôm nayHôm nay : 3130

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 92080

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3435133

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Chi bộ III - Đảng bộ Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý IV/2020 với chủ điểm “Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh”

Thứ ba - 06/10/2020 14:55
Chiều ngày 05/10/2020, Chi bộ III – Đảng bộ Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã tiến hành tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề theo chủ điểm “Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh”, với sự tham gia của toàn thể đảng viên trong chi bộ và quần chúng trong cơ quan.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Chi bộ thông qua nội dung chuyên đề quý IV/2020 với chủ điểm “Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh”. Qua đó, các đảng viên trong Chi bộ thảo luận, trao đổi và đánh giá: Xây dựng và chỉnh đốn Đảng không chỉ là nhiệm vụ then chốt, mang tầm chiến lược, mà còn là công việc thường xuyên của Đảng trong vai trò lãnh đạo cách mạng.
 
Ảnh: Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề
 
Để công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh trong thời gian tới đạt hiệu quả cao hơn, chi bộ III thuộc Đảng bộ Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đề ra 05 nhóm giải pháp để đảng viên trong chi bộ, cán bộ, công chức trong từng phòng nghiệp vụ quán triệt và thực hiện có hiệu quả, gồm:
Một là, Tăng cường và nâng cao chất lượng giáo dục tư tưởng, chính trị, đấu tranh, chóng những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch; phòng ngừa, phê phán những biểu hiện “tự diễn biến”“tự chuyển hóa” trong nội bộ.
Hai là, Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, gắn với thực hiện các nhiệm vụ của ngành Kiểm sát nhân dân.
Ba là, Xây dựng, đổi mới phương thức sinh hoạt chi bộ vừa đảm bảo thời gian theo quy định của Đảng ủy cấp trên vừa đảm bảo chất lượng sinh hoạt chi bộ gắn với thực tiễn hoạt động của 02 phòng nghiệp vụ.
Bốn là, Thực hiện nghiêm quy định về tự phê bình và phê bình trong Đảng, đảm bảo dân chủ, công khai, giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất trong chi bộ, trong các phòng nghiệp vụ.
Năm là, Tăng cường, đổi mới công tác kiểm tra, giám sát gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đảng viên theo công việc được phân công một cách cụ thể, hiệu quả.
 
Ảnh: Đ/c Nguyễn Bá Vinh- đảng viên trong chi bộ phát biểu thảo luận
 
Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã giúp cho cán bộ, đảng viên nâng cao nhận thức, thực hành tư tưởng Hồ Chí Minh, tự soi rọi bản thân khắc phục những tồn tại, hạn chế và hướng khắc phục góp phần tăng cường sự trong sạch, vững mạnh của tổ chức Đảng, của đơn vị, cơ quan, tổ chức. Qua đó tạo niềm tin của quần chúng vào Đảng vào ngành Kiểm sát nhân dân.
                                                                      Lương Thanh Tú- Phòng 7

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên