14:38 ICT Chủ nhật, 24/03/2019
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Sang kien
van ban huong dan
tin bao
ksvcb
vbpl

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 2737

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 90452

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2987566

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Quang cao giua trang

Chi bộ 3 Đảng ủy Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ hai - 15/10/2018 14:53
Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân Đảng viên nói riêng. Chiều ngày 10/10/2018, Chi bộ 3 thuộc Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng Nguyễn Thanh Mai - Kiểm tra viên Phòng 7. Buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Đức Nhơn - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Văn Luân - Phó Bí thư Chi đoàn Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ


Được sự quan tâm giúp đỡ của Cấp ủy Chi bộ, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, quần chúng Nguyễn Thanh Mai đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của công đoàn, đoàn thanh niên; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Đ/c Nguyễn Thẩm - Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp Đảng viên 

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Nhơn - Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã trao Quyết định kết nạp đảng viên số 2027-QĐ/ĐUK ngày 28/9/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ngãi đối với đảng viên mới.
 
Đ/c Nguyễn Đức Nhơn – Bí thư Đảng ủy trao Quyết định kết nạp Đảng viên

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả Đảng viên có mặt tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Mai đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ cũng như của cấp trên giao phó.

 Đ/c Nguyễn Thanh Mai – Đảng viên mới tuyên thệ
 
Đại diện Chi bộ 3, đồng chí Nguyễn Thẩm – Bí thư Chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ đối với đảng viên mới, đồng thời Chi bộ thống nhất phân công đồng chí Lương Thanh Tú tiếp tục giúp đỡ, theo dõi đồng chí Mai trong thời gian thử thách.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Nhơn – Bí thư Đảng ủy đã chức mừng đồng chí Nguyễn Thanh Mai sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thởi yêu cầu đồng chí Mai phải nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ của người Đảng viên, các Đảng viên khác trong Chi bộ quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí Mai hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
Tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới
 
Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trang trọng đúng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngay sau khi bế mạc buổi lễ, Chi bộ 3 tiến hành họp Chi bộ sinh hoạt thường kỳ./.
         
Thanh Mai; Ảnh: Văn Luân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên