21:56 EDT Thứ năm, 08/06/2023
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

THU VIEN DIEN TU
Chuyên đề sáng kiến
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 135

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 127


Hôm nayHôm nay : 26486

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 193234

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19521690

Tin tức » Đảng, Đoàn thể »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới

Chi bộ 2 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi sinh hoạt chuyên đề quý IV với chủ điểm “Xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong nhân dân”

Thứ năm - 17/10/2019 04:26
Trên cơ sở thực hiện Kế hoạch số 321-KH/ĐU, ngày 14/02/2019 và Công văn số 333-CV/ĐU ngày 14/3/2019 của Đảng ủy Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi về học tập và làm theo tấm gương đạo đức tư tưởng Hồ Chí Minh. Giữa tháng 10/2019, tại Hội trưởng Ủy ban kiểm sát, Chi bộ 2 trực thuộc Đảng bộ Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý IV với chủ điểm ‘Xây dựng khối đại đoàn kết thống nhất trong nhân dân”. Tham dự chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Trần Quang Minh - Phó Bí thư Đảng ủy và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề


Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ quán triệt, triển khai nội dung chuyên đề quý IV năm 2019 với chủ điểm “Xây dựng khối đại đoàn kết thống nhất trong nhân dân. Sau khi triển khai chuyên đề, các đảng viên thảo luận và liên hệ đánh giá thực tiễn kết quả công tác của từng đơn vị trong việc xây dựng khối đại đoàn kết trong nội bộ và tại địa phương. Qua đó, đưa ra các giải pháp để thực hiện tốt hơn nữa công tác xây dựng đại đoàn kết nhân dân theo đúng quan điểm, tư tưởng của Bác trong giai đoạn hiện nay và đúng với tính chất công việc của Ngành và của từng đơn vị.

 
Các đảng viên thảo luận
 
Phát biểu chỉ đạo tại buối sinh hoạt, đồng chí Trần Quang Minh - Phó Bí thư Đảng ủy đánh giá cao việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ 2 đã thực hiện đúng theo tinh thần chỉ đạo của cấp ủy cấp trên. Đồng thời, đồng chí chỉ đạo để xây dựng khối đại đoàn kết trong nhân dân, trước hết phải phát huy dân chủ trong mọi công tác, phải gắn liền với công tác nhiệm vụ, chuyên môn của mỗi đơn vị, cán bộ, đảng viên. Trong công tác tự phê bình và phê bình, việc tham gia đóng góp ý kiến cho đồng nghiệp phải dựa trên tinh thần xây dựng, chân tình và có trách nhiệm. Luôn luôn phát huy xây dựng đoàn kết nội bộ, thống nhất trong đảng và trong nhân dân.

                            
 Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Quang Minh - Phó Bí thư Đảng ủy
 
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, mỗi cán bộ, đảng viên trong Chi bộ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu để học và làm theo tấm gương, tư tưởng của Người về xây dựng đại đoàn kết trong nhân dân sao cho phù hợp với tính chất, công việc được phân công./.
               
Phương Uyên - Phòng 15

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số
Nét đẹp Kiểm sát

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên